ฮ่องกง XinRunde Chemical Co. , Ltd

ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ของวัตถุดิบยาคุณภาพสูงและกลางยา

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน

Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd

Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd
XRD labs
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตัวแทน
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
แบรนด์ : XRD
ไม่มีพนักงาน : >100
ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%


ฮ่องกง XinRunde Chemical Co. , Ltd ครอบคลุมพื้นที่ 95 เอเคอร์การก่อสร้างที่เสนอจะเป็นมาตรฐาน GMP, สภาพแวดล้อมโรงงานที่สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยรูปแบบที่มีเหตุผลมีการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตขนาดใหญ่และขนาดกลางและร้านค้า repocessed มันเป็นอุปกรณ์ที่มีการตรวจสอบคุณภาพอุปกรณ์ขั้นสูงและศูนย์การวิจัย ผลิตภัณฑ์คุณภาพและเนื้อหาทางเทคนิคเหล่านั้นมีถึงระดับสูงในประเทศ ผลิตภัณฑ์ขายดีทั่วประเทศและส่งออกไปยุโรปและสหรัฐอเมริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอื่น ๆ

โรงงานของเราลงทุนอย่างหนักและกำลังคนสำหรับ การวิจัย และพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดเคมีปรับไบโอเคมีเคมีเภสัชกรรม intermediates ยังผลิตภัณฑ์ใหม่อื่น ๆ เทคโนโลยีใหม่ ทีมวิจัยและพัฒนาระดับสูงอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการชั้นบรรยากาศที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่าการวิจัยและพัฒนาความแข็งแรง R & D , การผลิตในปัจจุบันของผลิตภัณฑ์ การวิจัยและพัฒนาของ บริษัท ของเราถึงระดับขั้นสูงภายในประเทศ แม้กระทั่งผลิตภัณฑ์บางอย่างถึงระดับสูงระหว่างประเทศ

ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ วัตถุดิบยาและตัวกลางยา เรามีความสามารถในการปรับแต่ง R & D และผลิตผลิตภัณฑ์เคมีที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมยาเช่นเดียวกับในอุตสาหกรรมไฮเทคเช่นการวิจัยทางวิทยาศาสตร์

โรงงานมีอุปกรณ์ครบครันขั้นสูง R & D และทีมผู้ผลิตกระบวนการผลิตทางวิทยาศาสตร์และปลอดภัยอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานทางการแพทย์ระหว่างประเทศ

เพื่อให้เข้าใจถึงเทคโนโลยีและข้อมูลด้านเวชภัณฑ์และเคมีขั้นสูงสุดเราได้เข้าร่วมในการ จัดนิทรรศการ อุตสาหกรรมทุกปีและขยายความเป็น มืออาชีพ ของพนักงานภายในอย่างต่อเนื่อง

ทุกเดือนเราจะมีลูกค้าจากยุโรปอเมริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อเยี่ยมชม โรงงาน และหารือเกี่ยวกับกระบวนการความร่วมมือในรายละเอียด ทีมงานของเรามีความสามารถในการพบปะกับลูกค้าต่างประเทศและสื่อสารอย่างอิสระและได้รับคำชมจากลูกค้าอย่างกว้างขวาง

เป้าหมายของเรานั้นง่าย: การขาย วัตถุดิบยาที่ ดีที่สุด และตัวกลางยา ในราคาที่ดีที่สุดและให้บริการลูกค้าชั้นนำในอุตสาหกรรม เราทำความรู้จักกับลูกค้าแต่ละคนเป็นการส่วนตัวและเรารู้วิธีค้นพบส่วนที่มีค่าที่สุดของธุรกิจของเราคือ Hongkong XinRunde Chemical Co. , Ltd เพื่อช่วยให้ผู้อื่นบรรลุเป้าหมาย

สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ comoany หรือผลิตภัณฑ์ของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา! เรายินดีต้อนรับคำถามของคุณและหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ !!!!!

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Bruce Lee

โทร: +8618874586545

แฟกซ์: 86-27-8321-4688

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง