ฮ่องกง XinRunde Chemical Co. , Ltd

ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ของวัตถุดิบยาคุณภาพสูงและกลางยา

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน

Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต
  ฮ่องกง XinRunde Chemical co., Ltd เป็นผู้ผลิตยาที่มีชื่อเสียงมีความเชี่ยวชาญในผงสเตียรอยด์ดิบในจีนแผ่นดินใหญ่ โรงงานของเราครอบคลุมพื้นที่ 95 ตารางเมตรมีสภาพแวดล้อมที่สะอาดและเค้าโครงดี มีการประชุมเชิงปฏิบัติการขนาดใหญ่ขนาดกลางและ QA และศูนย์วิจัยพร้อมอุปกรณ์ขั้นสูงมากมาย

  สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ comoany หรือผลิตภัณฑ์ของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา! เรายินดีต้อนรับคำถามของคุณและหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ !!!!!

 • OEM/ODM

  ฮ่องกง XinRunde Chemical Co. , Ltd ได้สร้างระบบการจัดการการผลิตสารพันระบบประกันคุณภาพและระบบบริการการขาย เพื่อตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าพนักงานของเรามุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ

  ตามมาตรฐาน GMP เราได้ลงทุนเงินทุนจำนวนมากเพื่อสร้างระบบประกันคุณภาพและระบบประกันคุณภาพเพื่อประกันคุณภาพของเรา เรามีเครื่องสเปกโตรโฟโตมิเตอร์ HPLC, GC และ UV ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงและมีความไวสูงในการวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้เรายังได้รับมาตรฐาน SGS ในฐานะซัพพลายเออร์ที่ตรวจสอบแล้ว

 • วิจัยและพัฒนา
  Hongkong XinRunde Chemical Co. , Ltd ได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีของการวิจัยและพัฒนา ด้วยพื้นที่ห้องปฏิบัติการรวม 3,000, โรงงานประกอบไปด้วยเครื่องจักรไฮเทคอุปกรณ์และอุปกรณ์มากกว่า 200 ชนิด เรายังคงลงทุนเฉลี่ยสองล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อดำเนินการวิจัยและสิ่งอำนวยความสะดวกทุก ๆ ปี ผ่านความพยายามของเราปีเราได้ค่อย ๆ พัฒนาเป็นผู้ผลิตผงเตียรอยด์ดิบในจีนแผ่นดินใหญ่

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong XinRunde Chemical Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Bruce Lee

โทร: +8618874586545

แฟกซ์: 86-27-8321-4688

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง